LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NINH PHƯỚC BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI NAM-NỮ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM 2024

Đăng ngày 08 - 08 - 2024

Chiều ngày 06/8/2024, tại Sân bóng đá Phước Dân thuộc Khu phố Mỹ Nghiệp, Thị trấn Phước Dân, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thanh huyện tổ chức Bế mạc và trao giải Giải bóng đá mini nam, nữ công nhân, viên chức lao động huyện năm 2024.

Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Văn Thủy-Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Thạch Thị Kim Chung – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Phạm Vũ Kỳ Nguyên- Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Võ Đức Khang-Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thanh huyện. Cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc; các nhà tài trợ; các đồng chí trong Ban Tổ chức, tổ Trọng tài, các Trưởng đoàn, Huấn luyện viên và toàn thể vận động viên của các đội bóng đạt giải.

Sau 69 trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, ở nội dung bóng đá nam, 02 đội bóng của CĐCS Công ty TNHH Năng lượng Sinenergy Ninh Thuận và CĐCS Công ty TNHH Việt Úc Ninh Thuận đã xuất sắc vào thi đấu chung kết. Kết quả, ở nội dung bóng đá nam, đội bóng CĐCS Công ty TNHH Việt Úc Ninh Thuận giành giải nhất, đội bóng CĐCS Công ty TNHH Năng lượng Sinenergy Ninh Thuận đạt giải nhì, 2 đội bóng CĐCS Công ty TNHH Thủy Sản Công Nghệ Cao Việt Nam – chi nhánh 2 tại Ninh Thuận và CĐCS Cụm thi đua số 2 giáo dục đồng đạt giải ba.

Ở nội dung nữ, đội bóng CĐCS Trung tâm Y tế đạt giải nhất, đội bóng CĐCS Cụm thi đua số 2 Giáo dục đạt giải nhì, 02 đội bóng CĐCS khối Huyện ủy-Mặt trận, Đoàn thể-TTVH&TT huyện và CĐCS Cụm thi đua số 3 Giáo dục đồng đạt giải ba.

Ngoài ra, ở mỗi nội dung thi đấu, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các giải cá nhân xuất sắc: giải vua phá lưới nữ cho cầu thủ Đàng Trình Tuyết Sương của CĐCS Cụm thi đua số 2 Giáo dục; giải thủ môn xuất sắc nữ cho thủ môn Đàng Thị Bạch Tuyết của CĐCS Trung tâm Y tế Ninh Phước; giải hoa khôi bóng đá nữ cho cầu thủ Bích Nữ Ngọc Tím của CĐCS Cụm thi đua số 3 Giáo dục; giải vua phá lưới nam cho cầu thủ Lộ Xuân Trịnh Tuấn của CĐCS Công ty TNHH Thủy Sản Công Nghệ Cao Việt Nam – chi nhánh 2 tại Ninh Thuận; giải thủ môn xuất sắc nam cho thủ môn Lê Văn Tiến của CĐCS Công ty TNHH Việt Úc Ninh Thuận.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và làm thêm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, tăng năng suất lao động của các tổ chức công đoàn tại địa phương.

Một số hình ảnh: