Chi đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ninh Phước thăm em học sinh nhận đỡ đầu

Đăng ngày 11 - 06 - 2024

Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Ninh Phước tổ chức đi thăm em Phạm Minh Trí học sinh lớp 6 tại thôn Phước An 2 xã Phước Vinh huyện Ninh Phước. Thành phần tham dự có: Đồng chí Thành Ngọc Thanh Thủy, Bí thư Chi đoàn; ông Bá Trung Hành, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện và toàn thể đoàn viên Chi đoàn tham dự.

Em Phạm Minh Trí thôn Phước An 2 xã Phước Vinh huyện Ninh Phước

Theo báo cáo của Chi đoàn NHCSXH huyện Ninh Phước, hàng quý Chi đoàn hỗ trợ em học sinh nhận đỡ đầu 500.000 đồng từ nguồn huy động của đoàn viên cho em Phạm Minh Trí. Ngoài ra, chi đoàn vận động cán bộ NHCSXH với số tiền 1.500.000 đồng để ủng hộ cho gia đình em học sinh không may bệnh ung thư máu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, Chi đoàn NHCSXH huyện còn chủ động phối hợp với Công đoàn tổ chức các hoạt động như: thăm, tặng quà, cho các các Hộ nghèo, hộ cận nghèo vào các dịp tết Nguyên Đán, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng vào ngày 27/7....;

Luôn quan tâm động viên đoàn viên giữ gìn tốt phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao từ chuyên môn đến các hoạt động phong trào do tổ chức Đoàn và cơ quan, công đoàn phát động. Đồng thời, định hướng công tác Đoàn và phong trào nhiệm kỳ mới cần tập trung vào đẩy mạnh các hoạt động giáo dục đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, tư tưởng chính trị và truyền thống cách mạng; thực hiện tốt các phong trào, chương trình hành động do đoàn cấp trên phân công gắn với nhiệm vụ chuyên môn từng ngành; đẩy mạnh các hoạt động thể thảo, văn nghệ để tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên Chi đoàn và các Chi đoàn bạn