CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO HUYỆN THĂM, CHÚC TẾT UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN NINH PHƯỚC

Đăng ngày 31 - 01 - 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 30/1, Ban trị sự Phật giáo, Giáo hội công giáo trên địa bàn Huyện đến chúc Tết UBND huyện. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Lê Văn Miên- Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện và Đồng chí Lưu Hoàng Lũy-Phó trưởng phòng Nội vụ huyện.

Tại buổi tiếp, đại diện Ban trị sự Phật giáo, Giáo hội công giáo trên địa bàn Huyện đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo Huyện đối với các hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo hội công giáo tại huyện Ninh Phước. Đồng thời, chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Huyện Ninh Phước năm mới an khang thịnh vượng, tiếp tục có nhiều thắng lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội để xây dựng Huyện nhà vững mạnh, toàn diện, phát triển về mọi mặt.

Phát biểu tại buổi tiếp, Đồng chí Lê Văn Miên- Chánh Văn phòng HĐND - UBND  huyện đã thông tin tới các đoàn một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; ghi nhận sự đóng góp của Giáo hội Phật giáo, Giáo hội công giáo trên địa bàn huyện Ninh Phước trong thời gian qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp, hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Đồng thời, mong muốn Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Giáo hội công giáo huyện Ninh Phước tiếp tục đồng hành cùng sự nghiệp phát triển chung, xây dựng Huyện ngày càng văn minh, hiện đại. Thay mặt lãnh đạo UBND Huyện, Đồng chí Lê Văn Miên-Chánh Văn phòng HĐND-UBND chúc các Hòa thượng, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam và các Linh mục và bà con giáo dân huyện Ninh Phước xuân Giáp Thìn sức khỏe, hạnh phúc.