CÔNG AN HUYỆN NINH PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng ngày 06 - 05 - 2024

Ngày 04/5/2024, Công an huyện Ninh Phước tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Quyền - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ; đồng chí Thiếu tá Trương Thành Trung - Đảng ủy viên, Phó trưởng Công an huyện cùng đại diện các Đội nghiệp vụ, Công an xã Phước Hữu tham dự.

Tại buổi lễ, đại diện Đội Tham mưu đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thượng úy Lê Xuân Tài - Cán bộ Đội An ninh giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Phước Hữu từ ngày 04/5/2024 và Quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Đại úy Tào Văn Sơn – Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp.

Thượng tá Hoàng Văn Quyền trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Quyền yêu cầu 02 đồng chí cần tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ, kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng quản lý; phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới với tầm bao quát mới để điều hành, lãnh đạo tập thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị thực hiện nhiệm vụ được lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện và chính quyền địa phương giao phó. Riêng đối với đồng chí Thượng úy Lê Xuân Tài được bổ nhiệm Phó Trưởng Công an xã Phước Hữu đây là vinh dự lớn, ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Thượng úy Lê Xuân Tài trong quá trình công tác. Với bản lĩnh công tác, kinh nghiệm, trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể Công an xã phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mặt công tác; tham mưu Đảng ủy, UBND xã Phước Hữu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thượng tá Hoàng Văn Quyền – Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng úy Lê Xuân Tài cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, hứa quyết tâm cùng với cán bộ, chiến sĩ Công an xã Phước Hữu xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và mong muốn Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Công an xã Phước Hữu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương.

Thượng úy Lê Xuân Tài phát biểu nhận nhiệm vụ