UBND xã Phước Hậu tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận 03 thôn Trường Thọ, Trường Sanh, Hoài Nhơn đạt chuẩn thôn nông thôn mới năm 2023.

Đăng ngày 02 - 05 - 2024

Sáng ngày 26/4/2024 UBND xã Phước Hậu long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận 03 thôn Trường Thọ, Trường Sanh, Hoài Nhơn đạt chuẩn thôn nông thôn mới năm 2023. Tham dự có đồng chí Huỳnh Tuấn Anh - Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp phát triển nông thôn huyện; Đồng chí Phạm Văn Hoàng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Đào Thị Ngọc Nữ - Chủ tịch UBND xã kiêm Trưởng Ban quản lý CTMTQG xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; các đồng chí trong Ban quản lý CTMTQG xây dựng NTM xã; các đồng chí cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã cùng những gương điển hình tiêu biểu - những người đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, doanh nghiệp đã đóng góp công sức của mình vào thành tựu chung của thôn Hoài Nhơn, Trường Thọ và Trường Sanh trong thời gian qua.

Toàn cảnh buổi lễ

Qua một thời gian nỗ lực, Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể và Nhân dân xã Phước Hậu nói chung, Chi bộ, BQL thôn Hoài Nhơn, Trường Thọ và Trường Sanh nói riêng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, đến nay phong trào xây dựng NTM đã được lan toả rộng khắp, đạt được nhiều kết quả tích cực.

Ngày 26/03/2024, UBND huyện Ninh Phước đã ban hành Quyết định số 271, 274 và 275 về việc công nhận thôn Hoài Nhơn, Trường Thọ và Trường Sanh đạt chuẩn thôn nông thôn mới năm 2023. Đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu cột mốc quan trọng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, Nhân dân thôn Hoài Nhơn, Trường Thọ và Trường Sanh; là tiền đề để các thôn còn lại và xã Phước Hậu tiếp tục thực hiện xây dựng thôn nông thôn mới, xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đ/c Huỳnh Tuấn Anh - Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp phát triển nông thôn huyện trao Quyết định công nhận cho 03 thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đào Thị Ngọc Nữ - Chủ tịch UBND xã kiêm Trưởng Ban quản lý CTMTQG xã ghi nhận những kết quả mà 03 thôn đã đạt được thời gian qua. Đồng thời kêu gọi cán bộ và nhân dân 03 thôn Hoài Nhơn, Trường Thọ và Trường Sanh tiếp tục duy trì những kết quả đã được và tiếp tục phát huy để giữ vững các tiêu chí thôn nông thôn mới nhằm góp phần chung tay cùng với xã Phước Hậu xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.

Đ/c Đào Thị Ngọc Nữ - Chủ tịch UBND xã kiêm Trưởng Ban quản lý CTMTQG xã phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ công bố UBND huyện đã khen thưởng cho 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, UBND xã cũng đã khen thưởng cho 04 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới./.