Ngân hàng Agribank Chi nhánh Ninh Phước tổ chức Lễ khánh thành trụ sở Phòng giao dịch Bắc Ninh Phước

Đăng ngày 12 - 09 - 2022

Sáng ngày 12/9, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Ninh Phước đã tổ chức Lễ khánh thành trụ sở Phòng giao dịch Bắc Ninh Phước.

Đến dự buổi Lễ khánh thành có các đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Huyện ủy, Bạch Văn Nguyên- Phó Bí thư huyện ủy,  Chủ tịch UBND Huyện,  Hồ Chu Vân- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Ninh Thuận, Giám đốc Agribank chi nhánh Ninh Thuận, Giám đốc và cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Ninh Phước; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Phước Thuận, Phước Hậu, Phước Vinh, Phước Sơn và đại diện các đối tác, khách hàng thân thiết của Agribank chi nhánh huyện Ninh Phước.

Được sự quan tâm, đầu tư và chỉ đạo của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, trụ sở Phòng giao dịch Bắc Ninh Phước, trực thuộc Agribank chi nhánh huyện Ninh Phước đã được hoàn thành sau thời gian xây dựng để khánh thành đưa vào hoạt động.

Với mong muốn phục vụ quý khách ngày một tốt hơn ngân hàng Agribank đang từng bước sửa chữa, xây dựng mới các địa điểm giao dịch. Trụ sở Phòng giao dịch Bắc Ninh Phước tọa lạc tại  thôn Phú Nhuận, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước  được trang bị cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ và hiện đại đảm bảo phục vụ tốt cho công tác giao dịch, cung cấp đầy đủ, đa dạng các dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, cấp tín dụng; thanh toán, chuyển tiền; mở tài khoản, phát hành thẻ; dịch vụ ngân hàng điện tử, kiều hối, mua bán ngoại tệ và các sản phẩm dịch vụ khác của Agribank đến khách hàng, người dân trên trên địa bàn. …

Quốc Việt