CÔNG AN HUYỆN NINH PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng ngày 21 - 12 - 2022

Sáng ngày 21/12/2022, Công an huyện Ninh Phước tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Lê Quang Đồng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Ninh Phước; đồng chí Thượng tá Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Thượng tá Đinh Đoàn Tư – Phó Trưởng Phòng công tác đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng cùng tập thể Lãnh đạo, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá Lê Quang Đồng đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Trương Thành Trung – Phó Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh đảm nhận chức danh Phó Trưởng Công an huyện Ninh Phước.

Đ/c Đại tá Lê Quang Đồng – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Ninh Phước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thiếu tá Trương Thành Trung gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; Thường trực Huyện ủy, UBND huyện cùng tâp thể Đảng ủy Công an huyện đã tin tưởng, đồng ý nhất trí cao giao nhiệm vụ Phó Trưởng Công an huyện. Đồng chí Trương Thành Trung hứa quyết tâm cũng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện khắc phục khó khăn, nỗ lực, tập trung, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ và trí tuệ tập thể để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương giao phó.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy Ninh Phước và Lãnh đạo Công an huyện đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Trương Thành Trung nhận nhiệm vụ mới.

Đ/c Nguyễn Xuân Hùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Ninh Phước tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng Công an huyện Ninh Phước

Đ/c Thượng tá Đào Nguyên Tính – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Ninh Phước tặng hoa chúc mừng