Đồng chí Phạm Hòa- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy thăm tặng quà Ka tê

Đăng ngày 26 - 09 - 2024

Toàn cảnh buổi thăm tặng quà

Nhân dịp Lễ hội Ka tê đồng bào Chăm theo đạo Bà la môn năm 2024, sáng ngày 26/9, đồng chí Phạm Hòa- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đến thăm tặng quà Ka tê cho người có uy tín tại xã Phước Hữu. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân, Huyện Đoàn.

Tại nơi đến, đồng chí Phạm Hòa- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, kinh tế của cộng đồng người Chăm theo đạo Bà la môn trong xã Phước Hữu, chúc người có uy tín cùng gia đình vui đón Lễ hội Ka tê vui tươi, đầm ấm. Đồng thời mong muốn người có uy tín, tiếp tục vận động bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hưởng ứng các phong trào thi đua, bảo đảm an ninh trật tự, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng xã Phước Hữu đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao.

Người có uy tín đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền, hứa sẽ tiếp tục vận động bà con, dòng tộc ra sức phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật nhà nước. Mong các ngành chức năng sớm giải quyết cho người có uy tín được hưởng chế độ Bảo hiểm y tế./.