HĐND, UBND huyện Ninh Phước tổ chức trao Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 02 - 04 - 2024

Sáng 01/4/2024, HĐND, UBND huyện Ninh Phước tổ chức Lễ trao Nghị quyết, Quyết định đối với 5 cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Khánh –Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Huỳnh Thành Phương - Trưởng Phòng Nội vụ huyện và đại diện các Phòng chuyên môn của huyện và Thường trực Đảng ủy, HĐND xã Phước Vinh, Phước Hữu, Phước Thái.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng– Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Nghị quyết của HĐND huyện phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND xã Phước Vinh khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Thị Vân; Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND xã Phước Phước Thái khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hán Vĩnh Tựu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng– Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện trao Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung cho cán bộ

Đồng chí Ngô Khánh– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định của UBND huyện điều động ông Huỳnh Xuân Rin- Phó Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và xã huyện đển công tác tại Thanh tra huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện; Quyết định tiếp nhận bà Nguyễn Thị Vân - ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến công tác tại Phòng Lao động, Thương binh và xã huyện và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện; Quyết định Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Phước Hữu, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đặng Ngọc Bình, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Hữu.

Đồng chí Ngô Khánh– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định của UBND huyện

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng– Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí mới được bầu, bổ nhiệm; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của các đồng chí trong thời gian vừa qua; đề nghị các đồng chí không ngừng trau dồi kinh nghiệm, năng lực công tác, phát huy đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể cán bộ, công chức, khẩn trương tiếp cận công việc mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ngô Khánh– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí mới được bầu, bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đồng chí được bầu, bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đặng Ngọc Bình– Chủ tịch UBND xã Phước Hữu cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, sự giúp đỡ nhiệt tình của các phòng, ban và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.