Lãnh đạo xã Phước Vinh thăm, chúc mừng và tặng quà các giáo xứ Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023.

Đăng ngày 23 - 12 - 2023

Sáng ngày 21/12/2023, Đoàn công tác Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và Trưởng Công an xã do đồng chí Võ Duy Huấn – Bí thư Đảng ủy xã Phước Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho 03 giáo xứ trên địa bàn xã nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Tại buổi thăm, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng tới các vị Linh mục, chức sắc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ trước những đóng góp của các linh mục, bà con giáo dân vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà trong năm 2023 vừa qua; mong muốn các linh mục, bà con giáo dân tiếp tục đồng hành cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền thực hiện hiệu quả các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chăm lo lao động phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, khối đại đoàn kết toàn dân tộc… cùng với chính quyền địa phương góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

Thăm, tặng quà giáo xứ Liên Sơn

Thăm, tặng quà giáo xứ Phước An

Thăm, tặng quà giáo xứ Bảo Vinh

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo xã, các Linh mục cho biết sẽ tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân, các tín đồ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái cùng với chính quyền các cấp làm tốt trách nhiệm của người công dân, tham gia thực hiện tốt các phong trào tại địa phương, sống tốt đời đẹp đạo…góp phần cùng Nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Võ Duy Huấn - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đàng Huy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã gửi quà của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã chúc mừng Giáng sinh năm 2023 đến toàn thể các linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn xã đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đón năm mới 2024 thật nhiều niềm vui và thắng lợi mới./.