Đồng chí Nguyễn Hữu Đức-Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng lễ hội Katê năm 2023

Đăng ngày 12 - 10 - 2023

Chiều ngày 10/10/2023, đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện dẫn đầu Đoàn thăm, chúc mừng Lễ hội Katê các tổ chức, chức sắc, chức việc, người có uy tín trong cộng đồng, gia đình tín đồ tiêu biểu UBND xã Phước Thái và Phước Hậu. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ và Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, người có uy tín trong cộng đồng, gia đình tín đồ tiêu biểu vào khối đại đoàn kết dân tộc, đồng hành cùng với chính quyền thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, bảo đảm an sinh xã hội của địa phương, nhất là vị chức sắc, chức việc trong thời gian qua luôn là cầu nối truyền tải các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước đến với bà con tín đồ và gửi lời chúc sức khỏe, chúc các vị chức sắc, chức việc và toàn thể đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn đón Lễ hội Katê vui tươi, đầm ấm và an lành.

Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới, đề nghị các vị chức sắc, chức việc, người có uy tín trong cộng đồng, gia đình tín đồ tiêu biểu phát huy vai trò, uy tín của mình để tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành cùng chính quyền và Nhân dân xây dựng nông thôn mới; đoàn kết, chung sức, chung lòng, nỗ lực phấn đấu lao động, phát triển sản xuất, qua đó góp phần xây dựng vững chắc khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.