Huyện ủy Ninh Phước công bố Quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 29 - 07 - 2022
Lượt xem: 1.461

Chiều ngày 29/7/2022, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Ninh Phước tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Về tham dự hội nghị có đồng chí Lâm Đông- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Hữu Tuấn- Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy, Phạm Văn Binh- Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy công bố Quyết định số 858-QĐ/TU ngày 12/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công đồng chí Phạm Văn Binh- Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy Ninh Phước nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021- 2026  thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư huyện ủy Ninh Phước nhiệm kỳ 2020-2025 và điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức tỉnh ủy từ ngày 01/8/2022. Công bố Quyết định số 859-QĐ/TU ngày 12/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công, chỉ định đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn- Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Dân vận tỉnh ủy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư huyện ủy Ninh Phước nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/8/2022.

Tại hội nghị đồng chí Lâm Đông- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định, tặng hoa cho 02 đồng chí. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của đồng chí Phạm Văn Binh dù ở cương vị nào, đồng chí luôn hoàn thành xất sắc nhiệm vụ được giao.

Đối với đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn với cương vị là người đứng đầu Đảng bộ huyện, trách nhiệm sẽ nặng nề hơn, đỏi hòi bản thân đồng chí phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực học hỏi, đoàn kết, tạo sức mạnh thống nhất cùng với Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đẩy mạnh công tác xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao, xây dựng thị trấn Phước Dân trở thành đô thị loại 4, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Với cương vị Bí thư Huyện uỷ Ninh Phước, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ.  Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban ngành của huyện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Hải