UBND xã Phước Hậu tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền nhân Ngày quốc tế phòng, chống ma túy

Đăng ngày 24 - 06 - 2022

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày Quốc tế phòng chống ma túy 26/6, sáng ngày 24/6, UBND xã Phước Hậu tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền Nhân ngày quốc tế phòng, chống ma túy.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã kêu gọi các ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn, các cơ quan đơn vị, trường học và các tầng lớp nhân dân trong xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp sức đẩy lùi hiểm họa ma tuý, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị để đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy có hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất tệ nạn ma túy xâm nhập vào địa bàn, nhất là thực hiện công tác tuyên truyền, vận động với khẩu hiệu “Hãy cùng nhau ngăn chặn ma túy”. Đại diện tuổi trẻ xã nhà cũng đã phát biểu hưởng ứng và bày tỏ quyết tâm sẽ tích cực ra sức tuyên truyền, vận động trong đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia phòng, chống ma túy; không tham gia sử dụng, vận chuyển, tàng trữ trái pháp chất ma túy, quyết tâm chung tay góp sức đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội.

Ngay sau Lễ ra quân, đoàn viên, thanh niên và lực lượng Công an xã đã tiến hành diễu hành lưu động tuyên truyền phòng, chống ma túy trên các tuyến đường của xã; góp phần tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về tác hại, hậu quả của ma túy đối với đời sống xã hội.

Thu Loan