Uỷ ban nhân dân huyện Ninh Phước tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm .

Đăng ngày 15 - 06 - 2022

Sáng ngày 15/6/2022, Uỷ ban nhân dân huyện Ninh Phước tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức cho các Phòng, đơn vị Huyện. Đến dự và trao quyết định có các đồng chí: Bạch Văn Nguyên-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Huyện. Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Anh-Phó trưởng Phòng Tư Pháp giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện; bổ nhiệm đồng chí Sầm Thị Như Tuyến–Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tư pháp.

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Bạch Văn Nguyên –Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua; đồng thời chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, phân công giữ chức vụ mới và mong các đồng chí phát huy hiệu quả năng lực công tác quản lý, chuyên môn và không ngừng bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ; nêu cao tinh thần đoàn kết và nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện các đồng chí được bổ nhiệm đã cảm ơn và thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Quốc Việt